สรุปผลการนำเสนอผลงานการพัฒนาคุณภาพ CQI วันที่ 28-30 ตุลาคม 2556

original_pdca

รางวัลชนะเลิศ                             กลุ่มงานจ่ายกลาง งานซักฟอก งานซ่อมบำรุง และงานภูมิทัศน์                                                                     เรื่อง การพ้ฒนาการทำความสะอาดสายให้ออกซิเจนและชุดพ่นยา

รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1         กลุ่มงานเภสัชกรรม                                                                                                                                 เรื่อง การส่งเสริมการใช้ยาปฏิชีวนะอย่างสมเหตุผล

รางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2         กลุ่มงานหอผู้ป่วยใน                                                                                                                                 การพัฒนาเครื่องช่วยเตือนเวลาพลิกตะแคงตัวในผู้ป่วยที่นอนนาน

รางวัลชมเชย

กลุ่มงานเวชระเบียน  เรื่อง การปรับเปลี่ยนหน้าที่การทำงาน

ห้องตรวจผู้ป่วยนอก  เรื่อง การพัฒนาระบบนัด

งานทันตกรรม          เรื่อง งานพัฒนาการซักประวัติผู้ป่วยทางทันตกรรมที่ได้รับรังสีรักษาบริเวณ                                                     ศีรษะและใบหน้า

งานแพทย์แผนไทย  เรื่อง กระตุ้นน้ำนม ประคบสมุนไพร เพิ่มสายใยรัก

งานชันสูตร             เรื่อง สวมสอดอย่างปลอดภัย

งานรังสีวินิจฉัย        เรื่อง การป้องกันความเสี่ยงในหน่วยงานรังสีวินิจฉัย โรงพยาบาลแม่ออน

งานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชน        เรื่อง การพัฒนาระบบบริการให้คำปรึกษาก่อนเจาะเลือด HIV

ขอแสดงความยินดีกับทุกฝ่าย และ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแม่ออนทุกท่านที่ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ค่ะ

*** ปล. อย่าลืม ตอบคำถามชิงรางวัลนะคะ ที่บอร์ดหน้าห้องฉุกเฉินค่า ***