พันธกิจ วิสัยทัศน์ และ ค่านิยม

ก้าวสู่บันไดขั้นที่สาม01

วิสัยทัศน์  โรงพยาบาลแม่ออน

เป็นโรงพยาบาลที่ให้การดูแลแบบองค์รวมที่มีคุณภาพ และเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ทุกคนมีความสุข

พันธกิจ

1.จัดบริการสุขภาพแบบองค์รวมที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ

2.พัฒนาศักยภาพบุคลากรอย่างเหมาะสม เพื่อให้เกิดองค์กรแห่งการเรียนรู้ รวมทั้งสร้างองค์กรให้เอื้อต่อความสุขของบุคลากรในการปฏิบัติงาน

3.ส่งเสริมและสนับสนุนให้ประชาชน เครือข่ายสุขภาพ และองค์กรภายนอกสามารถจัดการปัญหาสุขภาพของชุมชนได้ด้วยตนเอง

ค่านิยม

ยึดมั่นมาตรฐาน บริการด้วยหัวใจ เรียนรู้ทำสิ่งใหม่ ใฝ่ในจริยธรรม

เข็มมุ่ง/จุดเน้น ในการพัฒนา

ปี 56  Maeon safety goal