สภ.แม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เราทำความดีด้วยหัวใจ

วันนี้ 28 มิ.ย.62 เวลาประมาณ 09.00 น.

พ.ต.อ.สกุลรัชช์ คงทอง ผกก.สภ.แม่ออน นายแพทย์สมพล นามวงษา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลแม่ออน

พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจจิตอาสา นสต.ฝึกงาน เจ้าหน้าที่ รพ.แม่ออน ได้ร่วมกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เราทำความดีด้วยหัวใจ ณ บริเวณ หน้าโรงพยาบาลแม่ออน โดยร่วมกิจกรรมทำความสะอาดหน้าโรงพยาบาล และตัดหญ้าถนนทางเข้าโรงพยาบาลแม่ออน