แจ้งทดสอบ ระบบจองห้องประชุมโรงพยาบาล

แจ้งทดสอบ ระบบจองห้องประชุมของโรงพยาบาล

meeting-311355_640

ขอความร่วมมือผู้เกี่ยวข้องทดสอบใช้งานระบบ เพื่อที่จะนำเอามาใช้งานอำนวยความสะดวกต่อเจ้าหน้าที่ที่ดูแลรับผิดชอบในการเตรียมห้องประชุม และผู้เข้าร่วมประชุม ให้ง่ายต่อการติดตาม และ การใช้งานห้องประชุม จึงได้เปิดให้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานห้องประชุมและผู้ประชุมมาทดลองทดสอบใช้งานกัน

ทั้งนี้หากเจอข้อผิดพลาด หรือต้องการจะเพิ่มเติมแก้ไขปรับปรุง จุดไหน สามารถแจ้งได้ที่ห้องแผนงานฯ เพื่อนำมาแก้ไขก่อนนำมาใช้จริง ขอบคุณครับ ลองทดลองทดสอบกันเล่นๆดูครับ <3

↓ เข้าทดสอบระบบได้ที่ ↓

->Click<–    หรือเข้าจาก จากหน้าเวปไซต์  meeting

ขอบคุณครับ